Trải nghiệm môi trường làm việc TỐT NHẤT

Cơ hội việc làm “Nâng tầm giá trị bản thân”

Công ty TNHH Địa Ốc Hoàng Khôi Thủ Dầu Một được thành lập và xuất phát từ nhu cầu an cư lạc nghiệp của người dân và đầu tư bất động sản sinh lợi của khách hàng. Với lòng nhiệt huyết, tầm nhìn và khát vọng vươn lên không ngừng của mình. Chỉ sau 2 năm hình thành và phát triển, Hoàng Khôi Thủ Dầu Một đã có những bước đi dài mang tầm chiến lược. Khẳng định thương hiệu và niềm tin nơi khách hàng và đối tác.

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

Định hướng là “Nơi làm việc tốt nhất”, Hoàng Khôi Thủ Dầu Một không chỉ thu hút và giữ chân nhân tài bằng chế độ lương thưởng, phúc lợi cạnh tranh mà còn bằng sự ghi nhận kịp thời và tưởng thưởng xứng đáng đóng góp của mỗi cá nhân.

Những nỗ lực trong xây dựng chiến lược phát triển nhân sự bền vững, thương hiệu tuyển dụng Hoàng Khôi Thủ Dầu Một đã được nhiều tổ chức tại tỉnh Bình Dương và khu vực phía Nam đánh giá cao.

Tại Hoàng Khôi Thủ Dầu Một mọi nỗ lực cá nhân đều được ghi nhận và đền đáp xứng đáng. Đến với công ty các bạn sẽ được làm việc và trải nghiệm ở một môi trường chuyên nghiệp, năng động. Mọi cá nhân đang làm việc tại công ty đều được truyền đạt những kinh nghiệm quý báu được tích luỹ trong nhiều năm của Ban Lãnh Đạo Công ty. Đồng thời được tạo điều kiện để phát huy tối đa năng lực và phẩm chất để được phát triển và thăng tiến trong sự nghiệp.

Với định hướng trở thành một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực phát triển và phân phối Bất động sản tại Bình Dương và các tỉnh khu vực phía Nam. Hoàng Khôi Thủ Dầu Một luôn ý thức được rằng yếu tố con người là yếu tố then chốt, quyết định sự thành công của doanh nghiệp.

Tại Công ty ứng viên có cơ hội phát triển cao trong lĩnh vực nghề nghiệp. Cơ hội xuất phát từ nguồn sản phẩm dồi dào, đa dạng và có tính cạnh tranh cao nhất trên thị trường được đầu tư bài bản, chất lượng và minh bạch về pháp lý. Luôn đem đến cho các chuyên viên bất động sản Hoàng Khôi Thủ Dầu Một một niềm tin về sản phẩm, niềm tin về công ty qua đó hàng ngàn sản phẩm đã được đưa đến tận tay khách hàng.

LƯƠNG & THƯỞNG

Tập trung xây dựng chính sách lương thưởng theo chuẩn cao hơn bình quân của thị trường, có tính cạnh tranh so với các công ty, tập đoàn cùng ngành

CHÍNH SÁCH PHÚC LỢI

Hoàng Khôi Thủ Dầu Một xây dựng và cập nhật những chế độ phúc lợi tốt nhất và cạnh tranh nhất trên thị trường cho nhân viên như BHXH, BHYT, Sinh nhật, Quà tết…

ĐÀO TẠO & PHÁT TRIỂN

Tại Hoàng Khôi Thủ Dầu Một tất cả nhân viên đều được có cơ hội phát triển năng lực chuyên môn, kỹ năng lãnh đạo thông qua các chương trình đào tạo chất lượng…

VỊ TRÍ ĐANG TUYỂN DỤNG

CƠ HỘI VIỆC LÀM

STT VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG ĐĂNG TUYỂN SỐ LƯỢNG KHU VỰC HẠN NỘP HỒ SƠ
1 Trưởng phòng kinh doanh HẾT HẠN 10 Hồ Chí Minh, Bình Dương 31/12/2022
2 Phó phòng kinh doanh HẾT HẠN 10 Hồ Chí Minh, Bình Dương 31/12/2022
3 Chuyên viên kinh doanh HẾT HẠN 100 Hồ Chí Minh, Bình Dương 31/12/2022
4 Nhân viên kế toán HẾT HẠN 02 Hồ Chí Minh, Bình Dương 31/12/2022
5 Nhân viên hành chính nhân sự HẾT HẠN 02 Hồ Chí Minh, Bình Dương 31/12/2022
6 Nhân viên lễ tân HẾT HẠN 02 Hồ Chí Minh, Bình Dương 31/12/2022

HƯỚNG DẪN

CÁC BƯỚC TUYỂN DỤNG

Bước 1:

Gửi ứng tuyển

Bước 2:

Xét duyệt CV & gọi phỏng vấn

Bước 3:

Phỏng vấn

Bước 4:

Gia nhập cùng chúng tôi

ỨNG TUYỂN NGAY

Chào mừng bạn gia nhập cùng HOÀNG KHÔI THỦ DẦU MỘT

  Nộp hồ sơ trực tuyến

  Vui lòng điền đầy đủ thông tin của bạn

  [cf7_get_title]  Đính kèm hồ sơ của bạn (rar,zip,doc,docx,pdf, <2MB)


  HOÀNG KHÔI THỦ DẦU MỘT

  CHÚNG TÔI LÀ MỘT GIA ĐÌNH