Training dự án The Maison và C-Sky View cùng Hoang Khoi Finance

Nhằm nâng cao kiến thức phục vụ cho kinh doanh sản phẩm liên kết Căn hộ The Maison và C-Sky ViewHoang Khoi Finance đã tổ chức buổi training về các sản phẩm liên kết đến với toàn bộ nhân viên hệ thống.

Tổng Giám đốc Hoàng Khôi Finance tuyên bố bắt đầu chương trình training dự án liên kết

Ông Nguyễn Hồng Đức – P. Tổng Giám đốc Hoàng Khôi Finance tuyên bố bắt đầu chương trình training dự án liên kết

Nắm vững kiến thức sản phẩm

Trong buổi training ngày 27/09/2023, đã có sự tham gia của ban lãnh đạo , các chuyên viên kinh doanh thuộc hệ thống Hoang Khoi Finance. Đặc biệt, có sự tham gia của Đại diện công ty Cen Sài GònGiám đốc dự án – Ông Nguyễn Đình Thanh đã dành thời gian triển khai và chia sẻ những kiến thức cần thiết cho các chuyên viên tư vấn hiểu thêm về dự án liên kết Căn hộ The Maison và C – Sky View.

Đại diện Công ty CEN SÀI GÒN - Giám đốc dự án ông: Nguyễn Đình Thanh

Đại diện Công ty CEN SÀI GÒN – Giám đốc dự án ông: Nguyễn Đình Thanh

chính sách dành cho khách hàng và chính sách thưởng dành cho chuyên viên kinh doanh của Căn hộ C-Sky View

Ông Nguyễn Đinh Thanh chia sẻ các thông tin , chính sách dành cho khách hàng và chính sách thưởng dành cho chuyên viên kinh doanh của Căn hộ C-Sky View

Xuyên suốt buổi training, ông Nguyễn Đình Thanh đã triển khai thông tin về dự án căn hộ C-Sky View cũng như Dự án Căn hộ The Maison. Những chính sách dành cho khách hàng và các chính sách thưởng cực kỳ hấp dẫn dành cho chuyên viên kinh doanh, với uy tín của Cen Sài Gòn và Chủ Đầu tư C – Holding chúng ta hoàn toàn có thể đốt cháy rỗ hàng ngay từ hôm nay

Phấn chia sẻ về thông tin chính sách của Căn hộ The Maison

Phấn chia sẻ về thông tin chính sách của Căn hộ The Maison

Quản lý rỗ hàng Căn hộ C – Sky View

Tiếp diễn buổi đào tạo, Đại diện công ty Địa ốc Hoàng Khôi Thủ Dầu Một, Giám đốc công ty – ông Lê Văn Thanh đã nêu ra lộ trình kinh doanh triển khai đến cuối năm 2023 và các đầu mối liên hệ hỗ trợ cho dự án liên kết.

Training dự án The Maison và C-Sky View cùng Hoang Khoi Finance

Ông Lê Văn Thanh chia sẻ về lộ trình kinh doanh và đầu mối liên hệ dự án Căn hộ C-Sky View do Công ty Hoàng Khôi Thủ Dầu Một phụ trách

Với những sự kiện hàng tháng, chính sách dành cho khách hàng luôn là điều chuyên viên kinh doanh phải lưu ý để bám sát tư vấn cho khách hàng chốt giao dịch.

Trong dịp cuối năm 2023, mỗi sản phẩm giao dịch thành công tại dự án C-Sky View, quý khách hàng sẽ được tặng thêm 1 chỉ vàng SJC trong ngày sự kiện tại Công ty TNHH Địa ốc Hoàng Khôi Thủ Dầu Một. (Mọi thông tin chính sách sự kiện hàng tháng và đầu mối liên hệ xin theo dõi fanpage: Hoàng Khôi Thủ Dầu Một để biết thêm chi tiết)

Training dự án The Maison và C-Sky View cùng Hoang Khoi Finance

Ông Lê Văn Thanh – Giám đốc công ty TNHH Địa Ốc Hoàng Khôi Thủ Dầu Một

Quản lý rỗ hàng Căn hộ The Maison

Đại diện công ty Địa ốc Hoàng Khôi Thuận An, Giám đốc công ty – ông Nguyễn Hữu Trường đã chia sẻ chính sách dành khách hàng và nhân viên cho rỗ hàng Căn hộ The Maison, cùng với đó là những thông tin liên hệ đầu mối công việc hỗ trợ tư vấn về dự án The Maison. (Mọi thông tin chính sách và đầu mối liên hệ xin theo dõi fanpage: Hoàng Khôi Thuận An để biết thêm chi tiết)

Training dự án The Maison và C-Sky View cùng Hoang Khoi Finance

Ông Nguyễn Hữu Trường – Giám đốc Hoàng Khôi Thuận An chia sẻ về chính sách và đầu mối liên hệ của Dự án căn hộ The Maison

Qua buổi training, ông Nguyễn Hữu Trường đã chúc các chuyên viên kinh doanh Hệ thống Hoang Khoi Finance sẽ quét sạch tất cả rỗ hàng của các dự án phân phối liên kết, nhận được những phần thưởng lớn nhất trước khi kết thúc một năm 2023 tốt đẹp.

Training dự án The Maison và C-Sky View cùng Hoang Khoi Finance

Chuyên viên kinh doanh hệ thống Hoang Khoi Finance

Cuối chương trình training về Căn hộ The Maison và C-Sky View, các chuyên viên kinh doanh đã đưa ra những thắc mắc của mình dành cho đơn vị liên kết. Ông Nguyễn Đình Thanh – Đại diện Cen Sài Gòn đã đại diện trả lời các câu hỏi và chia sẻ chi tiết hơn những kiến thức mà chuyên viên kinh doanh cần nắm rõ.

Training dự án The Maison và C-Sky View cùng Hoang Khoi Finance
Training dự án The Maison và C-Sky View cùng Hoang Khoi Finance

Ông Nguyễn Đình Thanh đại diện giải đáp thắc mắc cho các chuyên viên kinh doanh

Mối quan hệ bền vững

Kết thúc buổi Training, xin cảm ơn đại diện Công ty Cen Sài Gòn, ông Nguyễn Đình Thanh đã tham dự và chia sẻ những điều tuyệt vời nhất đến toàn bộ hệ thống kinh doanh Hoang Khoi Finance.

Buổi training là dịp gặp gỡ giao lưu giữa các lãnh đạo, khẳng định được mối liên kết bền chặt trong tương lai của hai công ty Hoang Khoi Finance và Cen Sai Gon. Nhiệt liệt chúc mừng buổi đào tạo thành công tốt đẹp.

Training dự án The Maison và C-Sky View cùng Hoang Khoi Finance

Giám đốc kinh doanh Hoang Khoi Finance ông Huỳnh Thiên Vương dành tặng bó hoa đến đại diện Cen Sài Gòn khẳng định mối quan hệ bền chặt

Một số hình ảnh tại Chương trình Training vừa qua