Thị Trường Khó Khăn – Bí Quyết Nào Giúp Môi Giới Bất Động Sản Thành Công?

Trong quý I/2023, 80% môi giới bất động sản nghỉ việc và 50% sàn giao dịch bất động sản phải đóng cửa, đó là những con số thống kê được Hội môi giới BĐS (VARS) công bố tại Hội thảo Toàn cảnh quý I và Diễn biến quý II/2023 thị trường BĐS Việt Nam, ngày 7/4. Vậy làm thế nào để môi giới bất động sản có thể vượt qua khó khăn này?

Nếu như bạn đang đọc bài viết này và vẫn đang là môi giới bất động sản thì xin chúc mừng bạn vì bạn thuộc TOP 20% tuyệt vời còn lại và 80% đã nghỉ việc rồi. Bạn đã từng nghe về nguyên tắc Pareto 80/20 chưa? Khi thị trường tốt cũng chỉ có 20% môi giới kiếm được tiền và thành công, 80% còn lại làm nền. Khi thị trường khó khăn thì cũng chỉ có 20% môi giới trụ lại được và 80% sẽ bị đào thải.

Tồn tại được khi thị trường khó khăn cũng là rất tốt rồi, nhưng nếu gặt hái được thành công trong giai đoạn này thì còn tuyệt vời hơn đúng không nhỉ? Và trong 20% môi giới còn lại đang làm nghề, thì chắc chắn sẽ có 4% kiếm được tiền và thành công. Bạn có muốn nằm trong TOP 4% đó không? Nếu muốn tôi sẽ chia sẻ bí quyết giúp bạn thuộc về TOP nhóm người thành công đó.

2 năm 2020, 2021 là thời điểm bệnh dịch bùng nổ khiến cho ngành bất động sản gặp khủng hoảng, khó khăn và đó cũng là cơ hội để bản thân tôi vượt lên bứt phá trở thành TOP đầu trong thị trường đất nền tại Cam Lâm. Và tôi tin rằng những gì tôi đã làm để vượt qua khó khăn thì bạn cũng có thể làm được.

Bí quyết đầu tiên đó là năng lượng tích cực. Khi bạn có năng lượng tích cực, bạn sẽ hành động mạnh mẽ hơn, nhiệt huyết hơn với công việc và bạn sẽ dễ dàng thành công hơn. Ngược lại, nếu bạn tiêu cực thì đôi lúc bạn chẳng muốn làm việc gì cả và như vậy kết quả làm sao đến được phải không. Hãy nhớ rằng trong khó khăn thách thức thì luôn có cơ hội.

Vậy làm thế nào để có được năng lượng tích cực? Hãy thiết lập nhưng thói quen sống tích cực hằng ngày như dậy sớm, đọc sách, hoạt động thể chất… Hãy ở gần những người thành công để có thể được lan tỏa năng lượng của họ và học hỏi từ họ những kiến thức và kinh nghiệm. Ví dụ như ai đó mới chốt được giao dịch thành công thì bạn hãy tiếp cận mời cafe để lắng nghe và học hỏi từ họ.

Bí quyết thứ hai đó là học tập. Hãy liên tục nâng cấp bản thân mỗi ngày. Hành vi của khách hàng thay đổi mỗi ngày, đối thủ cạnh tranh ngày càng mạnh lên và đặc biệt khi thị trường khó khăn thì càng đòi hỏi chúng ta phải phát triển hơn thì mới dễ dàng vượt qua khó khăn được. Bạn có thể học tập dưới các hình thức như: đọc sách, xem video hoặc tham gia những khóa học để nâng cấp phát triển bản thân mình lên. Bằng cách đó kỹ năng bán hàng bạn sẽ tốt hơn, tỷ lệ chốt sales cũng sẽ cao hơn. Đặc biệt trong giai đoạn này chúng ta càng phải chắt chiu từng khách hàng đang có trong tay.

Bí quyết thứ ba đó là thương hiệu cá nhân. Bạn biết đó, hành vi mua hàng của khách hàng thời nay đã thay đổi rất nhiều. Họ muốn mua bất động sản từ chuyên gia nhiều hơn trước. Thời đại công nghệ cũng đã rất phát triển rồi, bằng cách xây dựng thương hiệu cá nhân trên mạng xã hội cũng sẽ khiến bạn có thêm nhiều khách hàng tìm đến mình hơn. Và trong một ngành nghề bất động sản cạnh tranh lớn như vậy việc có được thương hiệu cá nhân tốt cũng sẽ khiến khách hàng lựa chọn bạn để mua chứ không phải đối thủ của bạn.

Hãy luôn nhớ rằng trong khó khăn, thách thức luôn luôn có cơ hội và điều quan trọng là chúng ta không từ bỏ và sẵn sàng nắm lấy cơ hội để thành công rực rỡ hơn.

Và nếu như bạn đang gặp khó khăn về kỹ năng bán hàng bất động sản thì có thể tìm đọc cuốn sách của tôi “Hành trình 28 ngày trở thành môi giới bất động sản chuyên nghiệp”. Hoặc nếu như bạn đang làm trưởng phòng, giám đốc, chủ sàn chưa biết cách làm thế nào để đào tạo nhân viên mình bài bản chuyên nghiệp và bán hàng tốt hơn thì cũng có thể tham khảo nội dung trong sách tôi viết để đào tạo cho nhân viên của mình.

Cuốn sách được xuất bản từ 2020 và đã có hơn 20.000 được lưu hành trên thị trường để giúp anh chị em trong nghề thành công hơn.

Và đặc biệt, trong giai đoạn thị trường khó khăn như hiện tại tôi có thêm 1 món quà dành tặng cho bạn nếu như bạn đặt mua sách của tôi đó là khóa học online “Xây dựng thương hiệu cá nhân trên internet dành cho môi giới bất động sản”. Đây là những video được quay lại trong khóa học tôi đã đào tạo trực tiếp trước đó. Và chính những học viên đó giờ đây ngay cả khi thị trường khó khăn, trong 6 tháng đầu năm họ vẫn chốt được gần 10 giao dịch thành công rất nhẹ nhàng.

Đặt sách ngay tại đây: http://www.sachbatdongsan.com/?utm_source=bdspr

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, chúng tôi không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.