• Nhà phố
 • Nhà Phố Liền Kề “Khu Nhà ở ViệtSing – Phú Chánh” Mặt Tiền DT742 Sinh Lợi Nhuận Cho Nhà Đầu Tư
Hover on the image to zoom

Nhà Phố Liền Kề “Khu Nhà ở ViệtSing – Phú Chánh” Mặt Tiền DT742 Sinh Lợi Nhuận Cho Nhà Đầu Tư

2,300,000,000.00 2,250,000,000.00
THÊM VÀO GIỎ HÀNG

Mô tả

 • Nhà phố liền kề’ vùng giáp ranh TP.HCM như thỏi nam châm hút vốn đầu tư.

 • Sự biến động về giá và nhu cầu tăng cao diễn ra ở hầu hết các quận, huyện của TP.HCM, đặc biệt là tại khu vực Bình Dương và gần đây “con sóng” này đang dâng cao ở những khu vực giáp ranh như #Tân_Uyên, #Dĩ_An của #Bình_Dương,
 • Cùng với hàng loạt khu công nghệ cao, khu công nghiệp thu hút hàng vạn người lao động và các chuyên gia mỗi năm, nên nhu cầu gia tăng đột biến. Nhu cầu thì không ngừng tăng, trong khi nguồn cung nhà liền thổ hiếm nên giá nhà khó giảm.
 • Đặc biệt, #Tân_Uyên#Khu_Nhà_ở_VietSing_Phú_Chánh” là “sân sau” đúng nghĩa của Thành Phố Bình Dương trong xu thế giãn dân, Đang thu hút nhà đầu tư về Thành Phố Tân Uyên.
 • Do liền kề trên đường mặt tiền DT742 và giáp ranh hướng về sài gòn & Bình Phước……. Và có tốc độ đô thị hóa, sự kết nối hạ tầng một cách hoàn chỉnh + Pháp lý sổ hồng riêng từng căn.
 • Với Cú hích cho bất động sản Tân Uyên từ đề án thành lập thành phố Tân Uyên & Thị trường ” đất nền – nhà phố ” sẽ tăng nhanh chóng…
  Thường trực Tỉnh ủy Bình Dương đã thông qua chủ trương xây dựng đề án thành lập TP. Tân Uyên và TP. Bến Cát theo báo cáo của Ban cán sự Đảng UBND tỉnh.
  Cùng với 3 thành phố hiện hữu, Bình Dương trở thành địa phương sở hữu lượng thành phố nhiều nhất cả nước. Trong đó, vùng Tân Uyên là cái tên số một được kỳ vọng có bước tiến vượt bậc về phát triển kinh tế – xã hội, đô thị hóa và hạ tầng giao thông.

 • Không chỉ là điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư phát triển thương mại, dịch vụ và đô thị, Bình Dương còn thu hút nhiều tập đoàn bất động sản có năng lực đến xây dựng và phát triển hàng loạt những dự án nhà ở thương mại quy mô lớn.
 • Phần lớn, những dự án tại Bình Dương nói chung và #TÂNUYÊNKHU NHÀ Ở VIETSING PHÚ CHÁNH ” nói riêng đều có tỷ lệ hấp thụ tốt, tính thanh khoản cao, chứng tỏ nhu cầu mua để ở lẫn đầu tư, cho thuê tại địa phương này là rất lớn.Theo đó Cam kết ” 𝗧𝗛𝗨𝗘̂ 𝗟𝗔̣𝗜 𝗡𝗚𝗔𝗬 ” với giá: 💸8.000.000 đến 10.000.000 VNĐ/tháng/căn kể từ khi ký công chứng sang tên nếu khách hàng giao dịch thành công sản phẩm tại KHU NHÀ Ở VIETSING PHÚ CHÁNH.
 • KHU NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI MẶT TIỀN KINH DOANH, NẰM VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA TẠI TÂN UYÊN, BÌNH DƯƠNG,Chỉ với #2TY3 Quý Khách có thể sở hữu ngay 01 căn NHÀ PHỐ MẶT TIỀN KINH DOANH. Ngân hàng MB-BANK cho vay lên đến 70% giá trị căn nhà.

???????

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nhà Phố Liền Kề “Khu Nhà ở ViệtSing – Phú Chánh” Mặt Tiền DT742 Sinh Lợi Nhuận Cho Nhà Đầu Tư”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975380239
0975380239