Mô tả

Không chỉ sở hữu vị trí tọa lạc tuyệt đẹp, Chung cư VietSing Phú Chánh được biết đến với nhiều tiện ích hấp dẫn hướng đến một cuộc sống hoàn hảo và một môi trường sống hiện đại. Bình Dương được biết đến là tỉnh thành phát triển năng động nhất của cả nước, Bình Dương rất chú trọng đến một môi trường sống hoàn hảo nhất cho người dân . Chung cư VietSing Phú Chánh  một trong những mẫu căn hộ hiện đại góp phần làm nên sự hoàn hảo đó.

CHUNG CƯ VIETSING PHÚ CHÁNH
CHUNG CƯ VIETSING PHÚ CHÁNH
  • Tọa lạc ngay Khu Công nghiệp phát triển nhất tại Bình Dương

Soi bóng mình bên dòng sông suối cái thơ mộng, Chung cư VietSing Phú Chánh  nổi bật lên vẻ hoàn hảo tại Phường Phú Chánh ,Thị xã Tân Uyên ,Bình Dương, nhìn ra dòng suối Cái  và ngắm toàn cảnh của Khu Công Nghiệp Visip 2. Với vị trí này, căn hộ Chung cư VietSing Phú Chánh hưởng trọn bầu không khí trong lành và thoáng đãng đồng thời mang giá trị to lớn về kinh tế.

CHUNG CƯ VIETSING PHÚ CHÁNH
CHUNG CƯ VIETSING PHÚ CHÁNH

Ôm trọn Chung cư VietSing Phú Chánh là mặt tiền đường DT 742 … đây là  con đường có tính kết nối với các khu vực đồng thời phát triển mạnh về các dịch vụ. Từ đây việc di chuyển đến các địa điểm Trung Tâm Hành Chính Tỉnh Bình Dương dễ dàng và thuận tiện.

Chung cư VietSing Phú Chánh  hưởng trọn những tiện ích liền kề trong khu vực như trung tâm thương mại, nhà hàng lớn nhỏ, khu du lịch, công viên giải trí, trường học … Những tiện ích này sẽ mang đến sự tiện lợi cho cư dân khi sinh sống tại đây, đồng thời đem đến tiềm năng to lớn về kinh tế và du lịch đối với những nhà đầu tư.

Chung cư VietSing Phú Chánh được đầu tư và xây dựng thành 03 lock cao hơn 15 tầng , được thiết kế không gian sống hiện đại, tinh tế, bốn phía không gian có tầm nhìn thoáng rộng bao quát cả Khu Công Nghiệp Visip 2.

Điểm nhấn trong thiết kế tại Chung Cư VietSing Phú Chánh nhỏ nhưng không hẹp, tạo nên sự khác biệt cho từng căn hộ trong tòa nhà. Bên ngoài tòa nhà, những đường cong làm mềm mại trên bầu trời xanh ngắt của Phú Chánh đồng thời giảm thiểu nắng gắt buổi chiều mang đến sự mát mẻ cho căn hộ. Bên trong căn hộ, được thiết kế tối đa hóa tầm nhìn, mỗi góc bên trong căn hộ là một góc nhìn về quang cảnh Thành Phố Mới Bình Dương, tạo cảnh riêng cho từng góc phòng khách, phòng ăn, bếp.

ĐỊA ỐC HOÀNG KHÔI THỦ DẦU MỘT

Địa chỉ : 11 Phạm Ngọc Thạch, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline : 0975.380.239

Emai : hoangkhoitdm@gmail.com

VỊ TRÍ DỰ ÁN

1 đánh giá cho CHUNG CƯ VIETSING PHÚ CHÁNH

  1. Hoàng Khôi Thủ Dầu Một

    sản phẩm cực ưu đãi cho khách hàng

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975380239
0975380239