NHU CẦU MUA NHÀ ĐẤT TẠI NHIỀU TỈNH PHÍA NAM ĐANG TĂNG TRỞ LẠI BÌNH DƯƠNG

 

  •  Xét từ giai đoạn giữa tháng 9/2021 đến nay, khi nhiều tỉnh thành phía Nam nới lỏng giãn cách và TP.HCM chuẩn bị mở cửa lại kinh tế, lên kế hoạch tái giao thương với các tỉnh thành lân cận, mức độ quan tâm tìm kiếm đất nền đã bật tăng trở lại nhanh chóng.
 Giá bán đất nền cũng tiếp tục ghi nhận xu hướng tăng liên tục trong thời gian vừa qua. Theo đó,   giá nhà đất tại Bình Dương, tăng thêm 7% so với cùng kỳ 2020.
 Nhận định về đà hồi phục mạnh mẽ của thị trường đất nền, nhu cầu hàng năm của thị trường đối   với loại hình đất nền nhà phố luôn tăng rất mạnh.
Có thể là hình ảnh về văn bản
  • Bên cạnh đó, đất nền là phân khúc dễ mua dễ bán. Với tầm tài chính từ vài trăm triệu hay đến vài tỷ đồng, nhà đầu tư đều có thể tìm được sản phẩm phù hợp ở loại hình này. Đất nền cũng có tỷ suất lợi nhuận khá cao, nếu lựa chọn đúng vị trí, khu vực có hưởng lợi từ phát triển hạ tầng, quy hoạch, nhà đầu tư có thể thu nguồn lợi rất lớn từ đất nền mà không phải phân khúc nào cũng có được.

  • “Hiện nay các khu vực trung tâm ngày càng khan hiếm quỹ đất và giá cũng tăng cao, vậy nên nhà đầu tư đã dần có sự dịch chuyển ra các tỉnh vùng ven để đón đầu xu hướng giãn dân cư ra các vùng lân cận TP. HCM. Sự xuất hiện của các đại đô thị vệ tinh ở các vùng ven được phát triển bới các tâp đoàn lớn cũng dẫn tâm lý người mua đổ về các thị trường này. Họ vừa mua để đầu tư vừa là để tích lũy và đón đầu thời điểm đô thị hóa trong vài năm tới”

  • Dự báo thời điểm phục hồi của thị trường nhà đất các tỉnh phía Nam, từ nay đến cuối năm thị trường Bất Động Sản các tỉnh vùng ven sẽ phục hồi theo hướng tăng dần từng bước và vào khoảng tháng 12/2021, mức độ quan tâm tìm mua có thể trở lại như trước thời điểm dịch.
  • Khu Nhà ở VietSing Phú Chánh đang được rất nhiều sự quan tâm đến quý khách hàng..

Khu Nhà ở VietSing Phú Chánh