Lễ ra quân tập đoàn Hoàng Khôi Group

  • Lễ ra quân Hoàng khôi TDMHoàng khôi Tân uyênHoàng khôi Thuận an – trực thuộc tập đoàn Hoàng Khôi Group. với sứ mệnh ” trao giá trị – gửi trọn ước mơ”
Đội ngũ tập đoàn Hoàng Khôi group
Đội ngũ tập đoàn Hoàng Khôi group

  • Lễ ra quân #HOÀNGKHÔITDM cũng như Tập đoàn HOÀNG KHÔI GROUP là điểm hẹn kết nối những người cùng chí hướng mang tâm thế “BỨT PHÁ THÀNH CÔNG” mà HOÀNG KHÔI GROUP chính là một trong những vùng đất tiềm năng đáp ứng mọi nhu cầu cho khách hàng về điều này.
Tập đoàn Hoàng khôi group
 Tập đoàn Hoàng khôi group và ban lãnh đạo các chi nhánh 

  1. DỰ ÁN SẮP TỚI.

  • sắp tới đây chủ đầu tư Hoàng Khôi group sẽ bung ra những sản phẩm cực hot tại thị trường Bình Dương, nhằm đem lại sự tin tưởng tuyệt đối cho quý khách hàng đã đặt niềm tin và ủng hộ sản phẩm từ Hoàng Khôi Group.


  1. THỊ TRƯỜNG ĐẦU NĂM 2021

  • Thị trường bất động sản năm 2021 của DKRA Việt Nam cũng cho biết, trong năm nay, đất nền sẽ tiếp tục được lựa chọn là kênh đầu tư hàng đầu, tập trung ở các tỉnh giáp ranh TP.HCM.
    Nguồn cung mới phân khúc căn hộ sẽ tăng mạnh ở hầu hết các địa phương và sức cầu phân khúc nhà phố được dự báo hồi phục tích cực và có sự tăng nhẹ so với năm 2020.
    Ngoài ra, sự bứt phá của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trong năm 2021 cũng là triển vọng được nhiều chuyên gia dự đoán…..


VỊ TRÍ CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HOÀNG KHÔI GROUP

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Địa ốc Hoàng Khôi Thủ Dầu Một

Website: https://hoangkhoithudaumot.com.vn

Mail:  hoangkhoitdm@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/batdongsanhoangkhoithudaumot

Hotline: 0975 380 239