Hoàng Khôi Group – Lễ khởi động triển khai chuyển đổi số doanh nghiệp.

 Chuyển đổi số (Digital Transformation) ngày càng trở nên quan trọng. Các doanh nghiệp trên toàn thế giới thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, từ bán lẻ, tài chính và chăm sóc sức khỏe, cho đến khu vực công, đều đang khởi động các dự án chuyển đổi số để cải thiện trải nghiệm khách hàng và tăng hiệu quả hoạt động doanh nghiệp.

Vào ngày 13 tháng 1 năm 2022, Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Hoàng Khôi đã chính thức triển khai lộ trình chuyển đổi số cho doanh nghiệp với đối tác là Công Ty Cổ Phần Base Enterprise.

                                                                                         Có sự góp mặt của ban lãnh đạo  Hoàng Khôi Group

Trong buổi kick – off bao gồm các cấp lãnh đạo của doanh nghiệp và các quản lý của công ty thành viên và đại diện của đối tác phần mềm chuyển đổi số Base. Ông Hoàng Mộng Chinh – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Hoàng Khôi đã chia sẽ kiến thức và ý nghĩa của chuyển đổi số đối với Hoàng Khôi Group :“Chuyển đổi số là tích hợp các giải pháp số vào cốt lõi của doanh nghiệp, thay đổi sâu sắc cách hoạt động của doanh nghiệp bằng cách tạo ra các quy trình kinh doanh mới, trải nghiệm khách hàng và văn hóa tổ chức. Nó không chỉ mang tái tạo lại những phương pháp truyền thống mà còn có thể sáng tạo những phương pháp mới để đáp ứng những kỳ vọng thay đổi của thị trường”.

                                                       Ông Hoàng Mộng Chinh – Chủ tịch HĐQT Tập Đoàn Hoàng Khôi: chia sẻ về chuyển đổi số

Buổi lễ đã cho thấy điểm quan trọng của chuyển đổi số trong thời đại 4.0 hiện nay cùng sự tư vấn của đối tác Base, các thành viên trong buổi lễ đã nêu ra những ý kiến đóng góp cũng như những câu hỏi để hướng đến lộ trình phát triển chuyển đổi số được hoàn thiện nhất, sự liên kết hợp tác của hai bên là điều tiên quyết cho việc hoàn thành kế hoạch chuyển đổi số toàn diện tập đoàn Hoàng Khôi trong năm 2022.

                                                                                Trao Cup kỉ niệm chương về chuyển đổi số Hoàng Khôi Group

                                                                                                   Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp