Hoàng Khôi Group chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi đại dịch COVID-19 

Hoàng Khôi Group chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi đại dịch COVID-19▪ Tiếp nối chuỗi hoạt động chung sức cùng các lực lượng trong “cuộc chiến” ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh COVID-19 của Hoàng Khôi Group, ngày 27/09.2021 Ông Hoàng Mộng Chinh Tổng Giám Đốc Tập Đoàn Hoàng Khôi và Ông Đoàn Đang Đại – Giám đốc Công ty TNHH Địa Ốc Hoàng Khôi Tân Uyên  đã cùng các đơn vị đồng hành đến thăm và trao tặng nhiều phần quà bao gồm: các thực phẩm thiết yếu cho bà con tại Khu phố 5, Vĩnh Tân, Tân Uyên, Bình Dương.
hoàng khôi thủ dầu một tặng yếu phẩm tặng yếu phẩm cho bà con tân uyên
thư cảm ơn hoàng khôi
▪ Với mong muốn góp phần giảm bớt những khó khăn của người dân trong thời gian giãn cách xã hội và nhanh chóng đẩy lùi đại dịch Covid-19, Hoàng Khôi Group “đồng lòng” ủng hộ công tác phòng chống dịch của cơ quan chức năng và “chung sức” cùng các lực lượng làm nhiệm vụ trên tuyến đầu chống dịch.
▪ Tập thể cán bộ nhân viên tập đoàn thực hiện nghiêm túc giản cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng chính phủ. Các hoạt động xây dựng tạm thời được hoãn lại để đảm bảo công tác phòng chống dịch của tỉnh nhà.
  • Những ngày này, người dân trên khắp mọi miền Tổ quốc đang chung sức, đồng lòng cùng Đảng và Chính phủ phòng, chống dịch Covid-19. HOÀNG KHÔI GROUP cũng vậy. Không chỉ bằng những lời nói, hành động quyết tâm ngăn chặn dịch, mà còn bằng cả những công sức của Ban Lãnh Đạo và Nhân viên HOÀNG KHÔI GROUP, gửi chút ít thực phẩm thiết yếu góp phần động viên chia sẻ kịp thời những người dân, người lao động đang gặp khó khăn trên địa bàn khu vực Thị xã Tân Uyên tỉnh Bình Dương.