Ông LÊ VĂN THANH

Giám Đốc Hoàng Khôi Thủ Dầu Một

THÔNG ĐIỆP GIÁM ĐỐC

Vượt lên trên tất cả, tính hiệu quả trong công việc và sự hài lòng của các đối tác, khách hàng là phần thưởng quý giá nhất mà chúng tôi luôn khao khát… Chúng tôi xây dựng chuỗi giá trị từ nghiên cứu, báo cáo thị trường, tư vấn phát triển dự án, triển khai hoạt động tiếp thị và phân phối, sau cùng là dịch vụ quản lý vận hành dự án. Hoàng Khôi Thủ Dầu Một đang nỗ lực cho những bứt phá, mở rộng phạm vi hoạt động, vươn đến mục tiêu trở thành “THƯƠNG HIỆU DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN TOÀN DIỆN VÀ ĐƯỢC TIN TƯỞNG LỰA CHỌN”.

Hoàng Khôi Thủ Dầu Một trân trọng sự tín nhiệm của các cổ đông, đối tác, khách hàng. Là cầu nối giữa nhà phát triển bất động sản và người mua, chúng tôi cam kết đưa hai bên gặp nhau trên cơ sở lợi ích hài hòa. Với các nhà phát triển dự án, chúng tôi mang đến những giải pháp, dịch vụ hiệu quả trên cơ sở nghiên cứu thị trường và kinh nghiệm chuyên môn sâu rộng. Đồng thời, chúng tôi giúp người mua bất động sản an tâm tiếp cận sản phẩm chất lượng với sự bảo trợ uy tín từ Hoàng Khôi Thủ Dầu Một. Về phía các cổ đông, Hoàng Khôi Thủ Dầu Một cam kết mang lại những giá trị lợi ích bền vững thông qua sự minh bạch trong hoạt động điều hành. Với những nền tảng đã xây dựng, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng trong tương lai, Hoàng Khôi Thủ Dầu Một sẽ ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ hơn nữa để khẳng định vị thế Nhà cung cấp giải pháp hiệu quả trong lĩnh vực Dịch vụ Bất động sản Hoàng Khôi Thủ Dầu Một chân thành cảm ơn sự hợp tác của các cổ đông, sự tín nhiệm của khách hàng và đối tác, cũng như sự cống hiến của tập thể nhân viên trong thành công của công ty. Chúng tôi mong muốn sẽ luôn nhận được sự đồng hành và ủng hộ của các cổ đông, khách hàng và đội ngũ nội bộ trên con đường phía trước.

VỀ CHÚNG TÔI

Lời đầu tiên gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe và thành công. Là đơn vị phát triển bất động sản, Hoàng Khôi Thủ Dầu Một khởi sự bằng những con người mang trong mình những  ý chí, khát khao, tiên phong.Từng bước Phát triển vững mạnh mang lại cho Qúy khách hàng một cuộc sống an vui, hạnh phúc, thịnh vượng.

Là một trong những Công ty kinh doanh đầu tiên trong hệ thống thuộc tập đoàn Hoàng Khôi. Công Ty TNHH Địa Ốc Hoàng Khôi Thủ Dầu Một, thành lập vào 8/2018. Hoàng Khôi Thủ Dầu Một luôn cố gắng nỗ lực hết mình để tạo ra những dự án Bất Động Sản có giá trị cho sự an cư và làm gia tăng giá trị cho sự đầu tư trong tương lai.

Hoàng Khôi Thủ Dầu Một luôn phát triển những dự án, không chỉ ở những mét vuông xây dựng góp phần kiến tạo cộng đồng nhân văn tiên tiến, có phong cách sống hiện đại với nhiều tiện ích, qua đó còn tạo nên giá trị sống gia tăng bền vững cho mình cũng như cho xã hội.

Đến với Hoàng Khôi Thủ Dầu Một Quý khách hàng có thể yên tâm về sản phẩm mình nhận được. Vì sản phẩm mà Hoàng Khôi Thủ Dầu Một hướng đến luôn có những vị trí đắc địa, hoàn toàn minh bạch về pháp lý. Ngoài ra, hệ thống cơ sở hạ tầng được đầu tư quy hoạch hiện đại, bài bản nên luôn được sự quan tâm đón nhận của quý khách hàng.

 “Trao giá trị – Gửi trọn ước mơ”

Hoàng Khôi Thủ Dầu Một sẽ là cầu nối vững chắc nhất để trao những chuỗi giá trị thực tế từ Tập Đoàn Hoàng Khôi Group và những đơn vị khác đến tận tay Qúy khách hàng.

Chấp cánh và hiện thực hóa cho những ước mơ sở hữu những sản phẩm bất dộng sản chất lượng của hàng triệu gia đình trong tỉnh Bình Dương nói riêng và toàn Việt Nam nói chung.

MỤC TIÊU

Mục tiêu chiến lược 2022 – 2027: không ngừng phát triển bền vững – khẳng định được vị trí doanh nghiệp trong lĩnh vực bất động sản tại Thủ Dầu Một Bình Dương và các khu vực lân cận.

TẦM NHÌN

Phấn đấu để trở thành một trọng những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh và cung cấp dịch vụ bất động sản hàng đầu khu vực Bình Dương và Miền Nam. Xây dựng và phát triển nguồn nhân lực có chuyên môn giỏi, tính chuyên nghiệp cao, tận tâm với công việc, hài lòng với khách hàng và luôn đồng hành với sự phát triển chung cùng Công ty.

SỨ MỆNH

Mang đến những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất cùng chi phí phù hợp nhất đến với khách hàng. Đa dạng các loại hình sản phẩm bất động sản, đặc biệt là thị trường bất động sản Bình Dương. Phục vụ tất cả nhu cầu khác nhau của khách hàng. Chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu để đem đến những lợi ích, sự tín nhiệm và hài lòng cho khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Đối với khách hàng: cung cấp những sản phẩm và dịch vụ về bất động sản uy tín, chất lượng, giúp khách hàng tối ưu hóa hiệu quả sử dụng vốn đầu tư và hiệu quả tài chính.
  • Đối với cộng đồng và xã hội: Là tổ chức có trách nhiệm xã hội, tích cực, chủ động tham gia vào các hoạt động xã hội, góp phần làm hưng thịnh quốc gia.

HOẠT ĐỘNG

LĨNH VỰC KINH DOANH

ĐẠI LÝ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

TRUYỀN THÔNG BẤT ĐỘNG SẢN

6 LÝ DO LỰA CHỌN

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI

Uy tín và năng lực chuyên môn cao là khung tiêu chí của chúng tôi. Chúng tôi quan niệm sâu sắc rằng các lợi ích về tài chính, về thương hiệu,…của các bên phải hài hoà, và không tách rời với lợi ích của khách hàng, của cộng đồng & của xã hội

ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ chuyên viên tư vấn được đào tạo bài bản chắc chắn sẽ mang tới cho khách hàng nhiều lựa chọn phù hợp khi tìm kiếm bất động sản để an cư, đầu tư tại Bình Dương, TP HCM và các tỉnh phía Nam.

ĐỐI TÁC UY TÍN

Hàng loạt đối tác, chủ đầu tư, đơn vị phát triển dự án uy tín trong lĩnh vực bất động sản như Novaland, Đất Xanh, Becamex, Tecco, Tokyu…cùng các ngân hàng hỗ trợ tài chính, cho vay.

DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG

Hoàng Khôi Thủ Dầu Một cung cấp dịch vụ chất lượng tư vấn bất động sản, pháp lý, thủ tục hành chính về đất đai với từ đội ngũ nhiều năm kinh nghiệp được nhiều khách hàng tin tưởng & sử dụng.

PHÁP LÝ ĐẢM BẢO

Các dự án do Hoàng Khôi Group đầu tư và phát triển đều được thẩm định và có pháp lý đảm bảo trước khi giới thiệu tới thị trường, ngoài ra các dự án liên kết cũng đều review pháp lý đầy đủ.

HỖ TRỢ TỐT NHẤT

Chính sách hỗ trợ trước và sau bán hàng được Hoàng Khôi Thủ Dầu Một ưu tiên hàng đầu, luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng về thủ tục pháp lý, hành chính, hỗ trợ bán hàng khác…

HOÀNG KHÔI GROUP

Tập Đoàn Hoàng Khôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, phát triển bất động sản với nhiều dự án nhà ở, nhà liền kề, biệt thự chất lượng cao tại Bình Dương.

HOÀNG KHÔI THỦ DẦU MỘT

HOẠT ĐỘNG CÔNG TY

KHÁM PHÁ NHIỀU HƠN

CON SỐ BIẾT NÓI

05 năm

Hình thành & phát triển

1090

Giao dịch đã thành công

98 %

Khách hàng mua hài lòng

11

Dự án đang phát triển

HOÀNG KHÔI GROUP

CÔNG TY THÀNH VIÊN

HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN

ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG