BÙNG NỔ GIAO DỊCH TẠI LỄ MỞ BÁN DỰ ÁN KHU NHÀ Ở VIETSING PHÚ CHÁNH

Bùng nổ giao dịch tại lễ mở bán dự án Khu nhà ở VietSing Phú Chánh

Ngày 26/7/2020, Lễ mở bán  và bàn giao sổ hồng tại Dự án Khu nhà ở VietSing Phú Chánh  đã chính thức diễn ra tại Dự án Khu nhà ở VietSing Phú Chánh . Sự kiện thu hút gần 300 khách hàng tham dự và ngay trong lễ mở bán, các sản phẩm đã được giao dịch thành công.

Tại sự kiện mở bán, VietSing Phú Chánh tung ra 153 sản phẩm Với sức hút từ dự án, chỉ sau vài giờ mở bán chính thức, đã có các sản phẩm giao dịch thành công. Đặc biệt, một số khách hàng còn quyết định đặt mua số lượng lớn từ 3-5 sản phẩm bởi tin tưởng vào tiềm năng sinh lời của VietSing Phú Chánh cả trong ngắn hạn, trung hạn và dài hạn.

Phát biểu tại sự kiện, ông  Hoàng Mộng Chinh Chủ đầu tư Dự án Khu nhà ở VietSing Phú Chánh “Dự án không chỉ giải quyết nhu cầu về không gian sống xanh cho người dân, thúc đẩy sự phát triển tại thị xã Tân Uyên ,cũng như phường Phú Chánh.

Tại sự kiện, Chủ đầu tư đã tung ra hàng loạt chính sách ưu đãi và quà tặng hấp dẫn: Chiết khấu 3-5 chỉ vàng ,cơ hội nhận xe SH 150I ,Yamha sirius ,….Đặc biệt, với chương trình trao sổ đỏ ngay tại sự kiện nếu thanh toán 100% giá trị sản phẩm, dự án đã triệt để thuyết phục các khách hàng khó tính nhất xuống tiền đầu tư mua sản phẩm tại dự án.

Đại diện một đơn vị phân phối nhấn mạnh, được đánh giá là “tâm điểm vàng” của BĐS năm 2020, VietSing Phú Chánh sở hữu những giá trị vượt trội thuộc vào “hàng hiếm” trên thị trường. Chính vì vậy, trong bối cảnh trầm lắng của thị trường bất động sản sau dịch Covid-19, VietSing Phú Chánh vẫn tạo ra sức hút khó cưỡng cùng làn sóng đầu tư mạnh mẽ.

Sự thành công của Lễ mở bán – Bàn giao sổ VietSing Phú Chánh không phải là điều quá bất ngờ bởi trước khi ra mắt, dự án đã nhận được sự quan tâm săn đón của các nhà đầu tư nhờ sở hữu hàng loạt ưu thế các yếu tố vàng quyết định giá trị của bất động sản: đắc địa về vị trí, đắt giá về tầm nhìn, vượt trội về kết nối, lợi thế về tiếp cận, đẳng cấp về tiện ích.

Tọa lạc tại vị trí kim cương đắt giá tại Trung tâm TP.Mới Bình Dương, ngay trong lõi đô thị của trung tâm thành phố, là dự án hiếm hoi có mặt tiền đường Huỳnh Văn Lũy tầm nhìn  bao quát KCN Visip 2 ,tọa lạc trong tọa độ vàng trên trục phát triển kinh tế chiến lược Bình Dương – Đồng Nai – TP.HCM , là cầu nối giữa các vùng kinh tế trọng điểm của miền Nam  và là “điểm vàng” trong tam giác kinh tế Bình Dương – Đồng Nai – TP.HCM Với những lợi thế vượt trội, VietSing Phú Chánh được giới chuyên môn đánh giá là dự án hấp dẫn và được mong chờ bậc nhất khu vực miền Nam Tân Uyên trong năm 2020.

Dự án Khu nhà ở VietSing Phú Chánh

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đầu Tư & Phát Triền Hoàng Khôi

Quy mô: 2,97 hecta

Tình trạng pháp lý: Số hồng trao tay

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Địa ốc Hoàng Khôi Thủ Dầu Một

Website: https://hoangkhoithudaumot.com.vn

Hotline: 0933.541.550 0901.331.339