Bình Dương vẫn là “ngôi sao sáng” khẳng định tiềm năng đầu tư sinh lời bền vững Khu nhà ở Khánh Bình Smarthome

Là địa phương thu hút nguồn vốn FDI đứng thứ 3 cả nước, Bình Dương hiện nay vẫn khẳng định tiềm năng hấp dẫn, mang đến cơ hội đầu tư bền vững cho nhà đầu tư.

Bình Dương “bùng nổ” thu hút FDI bất chấp đại dịch

 • Cục Thống kê TP.HCM cho biết, từ đầu năm 2021 đến ngày 20/8, tổng vốn đầu tư FDI vào thành phố là 2,18 tỉ USD, giảm 43,6% so với cùng kỳ năm trước. So với sự sụt giảm bất ngờ của TPHCM thì Bình Dương hiện là địa phương thu hút nguồn vốn FDI cao thứ 3 cả nước, mặc dù gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh, nhưng kể từ đầu năm đến tháng 8, Bình Dương thu hút hơn 1,493 tỷ USD vốn FDI.

Thông tin mới Khu Công Nghiệp Nam Tân Uyên năm 2021

Zalo

 • Trong đó, 42 dự án được cấp chứng nhận đầu tư mới với tổng số vốn đăng ký 476,6 triệu USD và 21 dự án điều chỉnh vốn với tổng vốn đăng ký tăng 792,9 triệu USD, số dự án góp vốn, mua cổ phần là 78 với tổng vốn 223,9 triệu USD. Riêng tháng 8, dịch bệnh hoành hành, nhưng Bình Dương vẫn thu hút được gần 34 triệu USD vốn FDI.
 • Những năm qua, tỉnh Bình Dương cũng quy hoạch, lập dự án và đầu tư xây dựng nhiều công trình giao thông liên khu vực như quốc lộ 13, ĐT741, ĐT744, Mỹ Phước – Tân Vạn, công trình xây dựng đường và cầu nối Bình Dương và Tây Ninh, tuyến đường trục chính Đông – Tây ….
 • Những dự án này giúp kết nối hạ tầng giao thông đồng bộ giữa Bình Dương và các tỉnh trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Bình Dương cũng đã triển khai hệ thống xe buýt Becamex Tokyu sử dụng nhiên liệu sạch (khí CNG); thu phí tự động không dừng trên quốc lộ 13.
 • Tỉnh cũng lập dự án phát triển hạ tầng giao thông và tuyến xe buýt nhanh (BRT) thành phố mới Bình Dương – Suối Tiên, giúp kết nối các đô thị Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu Một, Đồng Nai và thành phố mới Bình Dương với TP.HCM.
 • Vừa qua UBND tỉnh Bình Dương đã ban hành Quyết định số 3897/QĐ-UBND về giao chỉ tiêu kế hoạch đầu tư công năm 2021 với 9.156 tỷ đồng để đầu tư cho các dự án, công trình và các huyện, thị xã, thành phố.
 • Trong đó khu vực TP Thủ Dầu Một, TP Thuận An và TP Dĩ An được đầu tư hơn 1.500 tỷ đồng. Điều này đang tạo cú hích về đầu tư hạ tầng, qua đó thu hút các doanh nghiệp đầu tư dự án bất động sản quy mô lớn.

Bài toán an cư cần lời giải

 • Sự phát triển mạnh mẽ của tỉnh tiền đề cho kinh tế địa phương phát triển, thu hút một lượng lớn người lao động, gồm cả chuyên gia nước ngoài, lao động chuyên môn cao đến sinh sống và làm việc. Nhu cầu nhà ở tăng dẫn đến giá trị bất động sản tăng trong tương lai gần.
 • Theo báo cáo từ một đơn vị nghiên cứu thị trường, tỷ lệ tăng giá của Bình Dương từ quý 4/2020 – quý 1/2021 đối với chung cư là 3,6%, đất nền là 11,8%. Đặc biệt, sau mỗi đợt dịch, giá lại cao hơn trước.
Nhà phố thương mại cao cấp có tiềm năng tăng giá hấp dẫn
 • Các dự án BẤT ĐỘNG SẢN liên tục xuất hiện tại các đô thị, trong đó, thành phố Tân Uyên – Bình Dương sở hữu nhiều lợi thế nhờ sở hữu các khu công nghiệp lớn và hệ thống tiện ích hiện đại.
 • Tại đây, phức hợp thương mại cao cấp Khu nhà ở Khánh Bình Smarthome được xem là nơi kiến tạo không gian sống đẳng cấp, tiêu chuẩn quốc tế đáng mong đợi có quy mô vừa sang trọng, hiện đại vừa mở ra tầm nhìn đắt giá cho cư dân tương lai, luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên.
 • Toàn bộ không gian mở ra không gian nghỉ dưỡng độc đáo, riêng tư. Nhà phố Khánh Bình Smarthome hiện đang được giới thiệu với chính sách ưu đãi hấp dẫn chỉ từ 1,2 tỷ.đây chính là điểm mấu chốt mà khách hàng không thể bỏ lỡ.

Liên hệ ???̀?? ???̂? ???̉ ??̂̀? ??̣̂?
? Số ?? , ???̣? ???̣? ???̣?? , ???̣̂? ???̀??, ???̉ ??̂̀? ??̣̂? , ??̀?? ??̛?̛??
☎️ Hotline: ????. ???. ??? Mr.Thanh
? Email: ????????????@?????.???

Nguồn: BDS.COM.VN