BẤT ĐỘNG SẢN VẪN LÀ KÊNH ĐẦU TƯ ĐƯỢC “ƯA CHUỘNG” TRONG MÙA DỊCH

  • Nắm bắt cơ hội trong khủng hoảng

  • Theo Thông cáo 34/TC-BXD của Bộ Xây dựng về việc công bố thông tin về nhà ở và thị trường bất động sản Quý I/2021, giá BĐS trên cả nước vẫn có xu hướng tăng. Trong đó, có những khu vực, dự án giá tăng trên 10% so với thời điểm đầu năm 2020.
  • Theo đánh giá của các chuyên gia, những khó khăn hiện tại chỉ là tạm thời và không ảnh hưởng nhiều đến thị trường trong dài hạn. Bởi lẽ BĐS luôn được xem là kênh “ăn chắc mặc bền” do nhu cầu luôn hiện hữu và tâm lý tài sản để lại cho thế hệ sau vẫn ảnh hưởng rất lớn đến quyết định mua bán, đầu tư của khách hàng, So với các kênh đầu tư truyền thống như vàng hay gửi tiết kiệm, BĐS vẫn có những ưu thế nhất định và luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều người Việt. Có chăng, chỉ là khách hàng sẽ thận trọng hơn trong việc xuống tiền đầu tư.

  • “Nóng sốt bán ra, trầm lắng gom vào”

  • Thực tế, trên thị trường hiện nay, nhiều nhà đầu tư vẫn âm thầm tìm kiếm BĐS ở các khu vực “nương theo” các công trình hạ tầng giao thông trọng điểm, các dự án được đầu tư lớn. Tuy giao dịch có chững hơn so với thời điểm trước dịch nhưng nhiều nhà đầu tư vẫn mua ra, bán vào với biên độ lợi nhuận khá ổn ở giai đoạn thị trường khó khăn như hiện tại.
  • Sự trầm lắng của thị trường trong thời gian qua đã dần loại bỏ những nhà đầu tư chộp giật, ngắn hạn, đầu tư lướt sóng, hướng đến sự đầu tư dài hạn, bền vững. Các dự án muốn bán được hàng đòi hỏi phải là những dự án có pháp lý minh bạch, đồng bộ, đầy đủ tiện ích và giá bán hợp lý. bên cạch đó Thành Phố Tân Uyên Tỉnh Bình Dương cũng không thua kém , thị trường đang nóng tăng giá lên đến 5% trên tuyến đường huyết mạch DT742 ” Huỳnh Văn Luỹ Nối Dài “
  • Qua những đợt dịch trước, điều kiện kinh tế và khả năng khống chế dịch bệnh đã tạo nên một hình ảnh mới của Việt Nam về năng lực quản trị công, quản trị nền kinh tế.Nhờ đó niềm tin về đợt dịch Covid-19 lần này sẽ tiếp tục được ứng phó thành công là rất lớn. Viễn cảnh thị trường BĐS phục hồi sớm khi dịch được kiểm soát như những lần trước đó được nhiều nhà đầu tư tin tưởng.

Video’ VietSing Phú Chánh ‘

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ.

☎️ Hotline: 0975•380•239 A.THANH ” GIÁM ĐỐC “
? Email: hoangkhoitdm@gmail.com