BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ PHỐ TRUNG TÂM ĐƯỢC NHÀ ĐẦU TƯ CHỌN MẶT GỬI VÀNG

Ngoài mức giá và chiết khấu hấp dẫn, các sản phẩm nhà phố tại Khánh Bình Smarthome còn áp dụng chính sách cam kết thuê lại cùng nhiều chương trình ưu đãi lớn.

Nhà phố Khánh Bình Smarthome không chỉ là cơ hội cho khách hàng có nhu cầu an cư, đầu tư tại Tân Uyên (Bình Dương) mà còn cho thấy sức hút của dòng sản phẩm BĐS dòng tiền kênh đầu tư tạo ra nguồn thu bền vững và có giá trị lâu dài.

Dãy nhà phố Khánh Bình Smarthome
Hình ảnh: Phối cảnh dự án Đại Khánh Bình – Khánh Bình Smart Home từ trên cao

Cam kết thuê lại đến hơn 500 triệu đồng

Điểm mới trong loạt chính sách vừa công bố từ chủ đầu tư Hoàng Khôi Group là chính sách cam kết thuê lại, áp dụng cho dòng sản phẩm BĐS dòng tiền nhà phố tại khu nhà ở Khánh Bình Smarthome.

Cụ thể, với một căn nhà phố có thiết kế 1 trệt 1 lầu, diện tích khoảng 72 m2, chủ đầu tư cam kết thuê lại trong 36 tháng với tổng giá trị ưu đãi khoảng 300 triệu đồng, tương đương 8 triệu đồng/tháng. Với một căn nhà phố có thiết kế 1 trệt 2 lầu, diện tích khoảng 72 m2, chủ đầu tư cam kết thuê lại trong 36 tháng với tổng giá trị ưu đãi khoảng 500 triệu đồng, tương đương 12 triệu đồng/tháng.

Đại diện Hoàng Khôi Group cho biết, ngay khi công bố, chính sách cam kết thuê lại đáp ứng tiêu chí dòng tiền, đầu tư dài hạn đã nhận được sự quan tâm rất lớn của khách hàng, nhà đầu tư.

“Nhờ lối phát triển sản phẩm khác biệt cùng số lượng hạn chế, các sản phẩm nhà phố tại Khánh Bình Smarthome ghi nhận lực cầu tốt ở cả thị trường sơ cấp lẫn thứ cấp. Nhiều người mua tìm kiếm lợi nhuận bền vững từ cho thuê, hướng đến nhóm chuyên gia trong và ngoài nước vốn đòi hỏi cao về chất lượng sống. Đây cũng được xem như tài sản tích lũy về lâu dài cho thế hệ tương lai”.

Giới phân tích cho rằng, tại thời điểm này, các chính sách ưu đãi như cam kết thuê lại từ chủ đầu tư là cơ hội lớn cho người mua nhà. Nếu có cơ hội, người mua nên mạnh dạng lựa chọn những dự án đáp ứng nhu cầu thực, chủ đầu tư uy tín, đặc biệt quản lý tốt. Chưa kể, nhà phố là loại hình có tính tích lũy và an toàn cao nên thường được nhà đầu tư săn đón.

Thanh toán 30%, nhận nhà ngay

Để sở hữu nhà phố Khánh Bình Smarthome, người mua chỉ cần thanh toán trước 30% là có thể nhận nhà ở ngay hoặc khai thác cho thuê, đầu tư kinh doanh. Còn lại, thanh toán theo tiến độ trong khoảng 12-24 tháng.

“Việc mua nhà đã được bàn giao nhưng thanh toán theo tiến độ tương tự nhà ở hình thành trong tương lai… đồng nghĩa với việc chủ đầu tư chấp nhận rủi ro biến động lãi suất. Đổi lại khách hàng được tối ưu lợi nhuận và giảm tải gánh nặng khi mua nhà, bao gồm người mua ở thực lẫn nhà đầu tư muốn chia nhỏ dòng vốn”, đại diện Hoàng Khôi Group nhận định.

Có mặt tại Khánh Bình Smarthome, anh Thanh Hưng (38 tuổi) cho biết dự án không chỉ thu hút vợ chồng anh nhờ lợi thế vị trí, tiện ích và không gian sống mà còn là lựa chọn phù hợp với bài toán tài chính của gia đình.

“Thay vì dồn dập chi trả tiền nhà, vợ chồng tôi chỉ cần thanh toán 30% là có thể dọn vào ở ngay. Bên cạnh đó, dự án đã hoàn thiện, tiện ích đầy đủ, cư dân bắt đầu dọn vào ở thì cũng có thể đưa vào khai thác cho thuê ngay nên khả năng sinh lời luôn có. Quan trọng nhất, thời điểm này dự án đang hoàn tất các thủ tục pháp lý để ra sổ nên sẽ đón một đợt tăng giá mạnh. Chưa kể, thị xã Tân Uyên chuẩn bị lên thành phố vào năm 2023”, anh Hưng chia sẽ.

Nguồn: Địa Ốc Hoàng Khôi Thủ Dầu Một

Theo chuyên gia, trong bối cảnh giá nhà đất liên tục tăng cao, việc các chủ đầu tư giãn tiến độ thanh toán giúp khách hàng “dễ thở” hơn về mặt tài chính khi chỉ cần có khoản tích lũy cơ bản là có thể nhận nhà ở ngay. Mặt khác, tâm lý người mua nhà hiện nay cũng ưu tiên các dự án đã hoàn thiện vì dễ dàng kiểm chứng chất lượng công trình, đồng thời, tránh rủi ro về mặt pháp lý hay “lật kèo” xây dựng từ chủ đầu tư.

Tối ưu lợi nhuận đầu tư

Ngoài các chính sách trên, chủ đầu tư Hoàng Khôi Group còn công bố chương trình đồng hành tài chính, áp dụng chính sách vay vốn từ ngân hàng. Hỗ trợ không lãi suất lên đến 12 tháng. Ân hạn nợ gốc lên tới 36 tháng.

Theo Chủ Đầu Tư, việc siết tín dụng hiện nay chỉ ảnh hưởng đến các doanh nghiệp yếu về năng lực tài chính, không có khả năng cân đối tài chính, không đủ năng lực để huy động vốn trên cả thị trường vốn lẫn thị trường nợ. Còn những chủ đầu tư lớn, có dòng tiền, khả năng quản lý tài chính, khả năng tiếp cận vốn tốt vẫn có cơ hội để phát triển.

Ngoài ra, Chủ Đầu Tư còn chiết khấu từ 3-5% cho khách hàng mua sỉ sản phẩm, tặng thêm gói nội thất trị giá hơn 200 triệu đồng,giúp gia đình trẻ được hưởng lợi nhiều nhất khi mua nhà.

Bên cạnh ưu đãi thanh toán và tiến độ xây dựng hoàn thiện, không gian sống cũng là yếu tố giúp Khánh Bình Smarthome thu hút người mua. Dự án được trang bị chuỗi tiện ích phong cách hiện đại như clubhouse, công viên cây xanh, khu vực café, hồ bơi, khu vui chơi , phòng gym, yoga, bar-lounge sang trọng…

Mặt khác, dự án cũng sở hữu lợi thế về vị trí khi tọa lạc ngay mặt tiền đường dân chủ HL418 (Tân Uyên), liền kề tuyến Vành đai 3, Vành đai 4 giúp cư dân dễ dàng di chuyển đến các Thành Phố, Thị Xã, khu công nghiệp, trung tâm thương mại,…